• 176/17 Trần Huy Liệu, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
  • 0903939539 Điện thoại hẹn trước
  • bsdohoangdung@gmail.com Email

Mào gà Bệnh lây qua đường tình dục

 

 
Mào Gà : 
HPV (Human Papilloma Virus )là một  loại siêu vi trùng, rất hay lây HPV-6 và HPV-11 gây ra mào gà ở cơ quan sinh dục , sau đó lây qua đường tình dục .Virus có ở cơ quan sinh dục ,máu, nước bọt ,các dịch nhầy của người mắc bệnh
Virut  tồn tại trong dịch nhờn chảy ra từ các mụn sùi mào gà nên khi có sự tiếp xúc thân mật như ôm, hôn, dùng chung đồ dùng cá nhân (như bàn chải đánh răng, quần lót, tắm chung bồn…) hoặc vô tình cọ vùng da hở của mình vào các dịch này cũng làm lây nhiễm bệnh sùi mào gà. Tuy nhiên trường hợp này thường khá hiếm gặp, chỉ chiếm một tỷ lệ rất nhỏ trong số các ca lây nhiễm sùi mào gà. 
Điều trị Mào gà sinh dục và hậu môn
Một số phương pháp điều trị là : đốt điện  hoặc dùng thuốc theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Tổng thời gian trung bình cần thiết cho việc điều trị thành công đối với mụn  ở bộ phận sinh dục, hậu môn là nhiều tuần Mặc dù có thể loại bỏ các mụn mào gà và bạn có thể không nhìn thấy  nữa, điều đó cũng không phải là đã loại bỏ được vi rút HPV hoàn toàn. Để tránh các mụn có thể xuất hiện trở lại ta cần phải phòng bệnh và nâng đỡ sức đề kháng của cơ thể.
- Thuốc chích ngừa chỉ áp dụng cho những ai chưa mắc bệnh


Các Dịch vụ khác