• 176/17 Trần Huy Liệu, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
  • 0903939539 Điện thoại hẹn trước
  • bsdohoangdung@gmail.com Email

Nhiễm trùng tiết niệu Nữ tái phát ( không biến chứng)Nhiễm trùng đường tiết niệu không biến chứng tái phát ở phụ nữ cần lưu ý !


Đây là những câu hỏi lâm sàng cho đánh giá nhiễm trùng được xác định cùng với một hội đồng do AUA thực hiện. 
Ở những phụ nữ có tiền sử nhiễm trùng tiểu tái phát với các triệu chứng tái phát, độ chính xác của các xét nghiệm chẩn đoán nhiễm trùng tái phát là bao nhiêu?
Cần biết :
1. Ở những phụ nữ có tiền sử nhiễm trùng tiểu tái phát với các triệu chứng tái phát, tác dụng của việc cấy nước tiểu hoặc phân tích nước tiểu so với việc không thực hiện các xét nghiệm này để thông báo quyết định điều trị về kết quả lâm sàng?
2. 
Ở phụ nữ mắc ASB, những yếu tố nguy cơ nào liên quan đến sự tiến triển của UTI có triệu chứng?
3.
Ở những phụ nữ có tiền sử nhiễm trùng tiểu tái phát, lợi ích và tác hại của xét nghiệm giám sát ASB / UTI giữa các đợt nhiễm trùng tiểu là gì?
4. 
Ở những phụ nữ bị nhiễm trùng tiểu cấp tính (một đợt hoặc tái phát), lợi ích và tác hại của thuốc kháng sinh thường dùng trong các đợt viêm bàng quang cấp là gì?
5. 
Ở phụ nữ bị nhiễm trùng tiểu tái phát, lợi và hại của điều trị dự phòng bằng kháng sinh là gì?
6. 
Ở phụ nữ bị nhiễm trùng tiểu tái phát, điều trị dự phòng không dùng kháng sinh có lợi và hại gì?
7. 
Ở phụ nữ bị nhiễm trùng tiểu tái phát và kháng thuốc, lợi ích và tác hại của các liệu pháp điều trị nhiễm trùng tiểu tái phát là gì?
8. 
Ở những phụ nữ được điều trị nhiễm trùng tiểu tái phát, mối liên quan giữa các biện pháp chữa bệnh khác nhau (chữa trị bằng vi sinh, không có dấu ấn sinh học tiết niệu của nhiễm trùng, hoặc cải thiện triệu chứng) và khả năng tái phát triệu chứng hoặc thời gian để triệu chứng tái phát là gì?
9. 
Ở những phụ nữ được điều trị UTIs tái phát, lợi ích và tác hại của việc ghi chép việc chữa bệnh bằng vi sinh vật hoặc lấy dấu ấn sinh học để đánh giá khả năng chữa khỏi so với đánh giá lâm sàng là gì?
10.
Ở những phụ nữ bị nhiễm trùng tiểu tái phát, những lợi ích của phương pháp điều trị nội tiết tố để ngăn ngừa nhiễm trùng tiểu trong tương lai là gì ?

——————————————————————————————————
AUA: American Urological Association:  (Hiệp hội tiết niệu Hoa Kỳ)
ASB: Asymptomatic bacteriuria (Vi khuẩn niệu không triệu chứng )
UTI:  Nhiễm khuẩn tiết niệu 


Các Dịch vụ khác