Hút thuốc có thể ảnh hưởng đến sự cương cứng


Hút thuốc có thể ảnh hưởng đến sự cương cứng của dương vật gây rối loạn cương 

Hút thuốc có thể có tác động rất lớn đến sự cương cứng của một người đàn ông. Trên thực tế, vào năm 2014, Tổng cục phẫu thuật Hoa Kỳ đã bổ sung rối loạn cương vào danh sách các tình trạng có thể do hút thuốc. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người đàn ông hút thuốc có nguy cơ mắc ED cao hơn. Thông thường, vấn đề cương cứng  tồi tệ hơn đối với những người đàn ông hút thuốc nhiều và những người hút thuốc trong một thời gian dài. (Khói thuốc gián tiếp cũng có thể là nguyên nhân cương cứng.)

Để có được sự cương cứng hoàn toàn, một người đàn ông cần phải có đủ lưu lượng máu đến dương vật của mình. máu giữ cho dương vật cương cứng trong hoạt động tình dục. Hóa chất trong thuốc lá có thể cản trở lưu lượng máu này. Hút thuốc có thể làm hỏng niêm mạc mạch máu hoặc dẫn đến xơ vữa động mạch (xơ cứng động mạch). Nó cũng có thể ảnh hưởng đến các mô cơ trơn cần giãn ra để cho  máu chảy vào thể hang dương vật ,những nguyên nhân cản trở máu ít đến dương vật  làm cho dương vật không thể cương cứng hoặc cương yếu.Hút thuốc cũng có thể làm giảm lượng oxit nitric, một hợp chất đóng vai trò quan trọng trong quá trình cương cứng. khi người đàn ông bỏ thuốc lá  vấn đề rối loạn cương ED  cũng được cải thiện ,thường trở nên tốt hơn 

Tuy nhiên bỏ thuốc  cũng giúp bệnh tiểu đường hoặc bệnh tim tốt điều trị có kết quả tốt hơn ,vậy không chỉ tốt cho sức khỏe , mà còn có thể cải thiện sự cương cứng.

 Bỏ thuốc lá luôn là một ý tưởng hay là chứng tỏ bản lĩnh người đàn ông  - càng sớm càng tốt nhe các bạn vì nếu tôi không lầm Thuốc lá thương mại và thuốc lá sợi hiếm khi có chứa sợi thuốc tinh khiết. Các nhà sản xuất thường thêm phụ gia để giữ hương vị được lâu, tăng chất lượng màu sợi, để giữ chất lượng sợi và thậm chí để thay đổi hoàn toàn chất lượng , có thể gây ung thư phổi, ung thư bọng đái ...Kết quả thống kê cho hay, mỗi năm 1,1 triệu người chết vì ung thư phổi có 85% người trong số đó hút thuốc lá.


Các Dịch vụ khác

© Copyrights 2024 BSDoHoangDung.com All Rights Reserved.